GIỚI THIỆU

LỜI GIỚI THIỆU:

            Công ty TNHH LMK (MKLand) được thành lập vào năm 2016 với 7 thành viên và đã thích ứng linh hoạt với sự biến động không ngừng của thị trường bất động sản Nha Trang. Và hiện nay đã phát triển thêm chi nhánh mới tại Nha Trang với hơn 70 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Sàn giao dịch Bất động sản MK Land đang ngày một phát triển và phụng sự hàng ngàn khách hàng khắp cả nước.

            Sàn giao dịch Bất động sản MK Land với mục tiêu: “ Xây dựng Sàn giao dịch Bất động sản chuyên nghiêp hàng đầu Nha Trang”, mong muốn góp phần xây dựng thị trường bất động sản có tính minh bạch, hợp pháp cũng như tạo sự tin cậy cao nhất trên từng giá trị sản phẩm và từng dịch vụ cho mọi khách hàng trong giao dịch bất động sản.

            Khi đến Sàn giao dịch Bất động sản MK Land với hệ thống công nghệ tra cứu công nghệ thông tin hiện đại, phương pháp tiếp thị chuyên nghiệp, cùng đội ngủ chuyên viên tư vấn và nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn cao cũng như những tiện ích về thủ tục giấy tờ, phương thức thanh toán linh hoạt. Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng, phong phú thích hợp với sở thích của mình. Sàn giao dịch Bất động sản MK Land là một địa chỉ giao dịch Tin cậy - Uy tín, luôn luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng.

*TẦM NHÌN:

- Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư - kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp tại Nha Trang.

- Liên kết, phát triển mạnh trong lĩnh vực đầu tư dự án, đầu tư tài chính.

- Đào tạo - xây dựng đội ngủ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn giỏi, thích ứng nhanh nhạy thị trường và tâm huyết với nghề bất động sản.

 *SỨ MỆNH:

- Từng bước chuẩn hóa, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bất động sản theo đúng chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

- Không ngừng sáng tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp tối ưu, tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng theo mô hình một cửa khép kín.

- Là cầu nối tin cậy, uy tín giữa người mua và người bán trong giao dịch bất động sản.

Clip Kỷ Niệm 1 Năm Thành Lập MK Land:

16/12/2016 - 16/12/2017

^ Về đầu trang