Phụ nữ MK Land dễ thương bậc nhất

👁 279 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, Bất động sản MK Land đã tổ chức buổi tiệc với chủ đề ” Phụ nữ MK Land Dễ Thương Bậc Nhất” nhằm tôn vinh giá trị cũng như gửi những lời yêu thương đến toàn thể chị em phụ nữ trong công ty.

Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo công ty đã gửi lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em, qua đó khẳng định những đóng góp to lớn của nữ lao động nữ trong công ty.

Cùng với sự tham gia của gần 200 cán bộ nhân viên trong chuỗi hoạt động trong sự kiện như: Hội thi cắm hoa “Gửi Ngàn Lời Thương” của phái mày râu, Cuộc thi ” Duyên Dáng Áo Dài MK LAND, Hội thi ” Nam Thần MK LAND”, cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc … toàn thể CBNV công ty Bất động sản MK Land đã có một buổi tối ngập tràn niềm vui và đáng nhớ.

Trung tâm môi giới bất động sản MK LAND với mục tiêu: “Trở thành nơi giao dịch Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Nha Trang”, mong muốn góp phần xây dựng thị trường bất động sản có tính minh bạch, hợp pháp cũng như tạo sự tin cậy cao nhất trên từng giá trị sản phẩm và từng dịch vụ cho mọi khách hàng trong giao dịch bất động sản.