Công ty TNHH LMK (MK LAND) được thành lập từ năm 2016 bởi ông Lê Nguyễn Minh Hải – một doanh nhân trẻ và năng động có niềm đam mê với lĩnh vực bất động sản. Với sứ mệnh mang lại cho khách hàng những giải pháp bất động sản tốt nhất và thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng, MK LAND đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong thị trường.

Hiện nay, với gần 200 nhân viên chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, MK LAND luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình giao dịch. Bên cạnh đó MK LAND cũng có hệ thống quản lý chặt chẽ và minh bạch, đảm bảo an toàn pháp lý cho các giao dịch của khách hàng.

Với phương châm “Hướng Tới Giá Trị Thực”, MK LAND luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu thực tế, đem đến sự hài lòng và niềm tin của mọi khách hàng trong giao dịch bất động sản.

Khi đến Trung tâm môi giới Bất động sản MK LAND, với hệ thống công nghệ tra cứu thông tin hiện đại, phương pháp tiếp thị chuyên nghiệp, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn và nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn cao cũng như những tiện ích về thủ tục giấy tờ, phương thức thanh toán linh hoạt. Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Trung tâm môi giới Bất động sản MK LAND sẽ luôn là sự lựa chọn Tin cậy – Uy tín – An toàn cho Quý khách hàng.

TẦM NHÌN

– Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư – kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp tại Nha Trang.

– Liên kết, phát triển mạnh trong lĩnh vực đầu tư dự án, đầu tư tài chính.

– Đào tạo – xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn giỏi, thích ứng nhanh nhạy thị trường và tâm huyết với nghề bất động sản.

SỨ MỆNH

– Từng bước chuẩn hóa, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bất động sản theo đúng chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

– Không ngừng sáng tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp tối ưu, tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng theo mô hình một cửa khép kín.

– Là cầu nối tin cậy, uy tín giữa người mua và người bán trong giao dịch bất động sản

đối tác

Thông qua việc hợp tác phân phối các dự án uy tín, cùng với năng lực vững vàng, MK LAND đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư, đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cả trong và ngoài nước.

khách hàng nói về chúng tôi

Tôi có một khoản tiền nhàn rỗi nên quyết định đầu tư vào bất động sản. Đúng thời điểm đó tôi được chuyên viên tư vấn của MK LAND giới thiệu dự án KVG The Capella Nha Trang. Tôi đã quyết định đầu tư và bây giờ đạt hiệu quả rất tốt. Nếu có điều kiện tôi định sẽ tham khảo thêm một số sản phẩm khác nữa mà MK LAND phân phối.

Nguyễn Hùng Cương / Facebook

Tôi đã có mua căn hộ 2 Phòng ngủ thuộc dự án CT1 Riverside Luxury tại MK LAND. Tôi rất hài hòng với chất lượng dịch vụ mà MK LAND cung cấp như tư vấn nhiệt tình, nhiều ưu đãi, chiết khấu và quà tặng.

Tôi sẽ giới thiệu thêm cho người quen khi có nhu cầu mua bán bất động sản.

Lê Thị Thu / Facebook