Căn hộ view sông – biển sở hữu lâu dài tại Nha Trang được nhiều khách đầu tư tìm tới

👁 1125 lượt xem

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Nha Trang đang thu hút khách hàng nhờ làn sóng cư dân mới, sự phục hồi của du lịch, lực đẩy từ quy hoạch và hạ tầng cộng hưởng cùng nguồn cung khan hiếm.

Chỉ số ấn tượng của bất động sản biển

Ghi nhận tại nhiều quốc gia hiện nay, những khu vực gắn liền với du lịch biển, đảo có diễn biến thị trường bất động sản tích cực hơn bối cảnh chung, đồng thời tiếp tục chứng tỏ tiềm năng hấp dẫn nhờ các chỉ số ấn tượng.

Tại Hawaii và California – hai bang biển, đảo của Mỹ, giá nhà ở giữ đà tăng trái ngược tình hình chung. Cuối năm 2022, giữa bối cảnh giá nhà toàn nước Mỹ chững lại thì tổng giá trị nhà ở Miami (bang Florida) trong tháng 12 đã tăng 19,7% so với cùng kỳ năm trước – theo báo cáo từ Redfin. Thị trường này đã lập kỷ lục giữ đà tăng 133 tháng liên tiếp, theo báo cáo “Thị trường bất động sản Miami: Giá cả, xu hướng, dự báo cho năm 2023” của Norada Real Estate Investments.

Tại Việt Nam, bất động sản ở các tỉnh thành ven biển cũng ghi nhận diễn biến tương tự. Đơn cử tại Khánh Hòa, dữ liệu lớn của Batdongsan.com.vn cho thấy trong 3 năm 2019, 2020, 2021, giá rao bán nhiều loại hình bất động sản tại tỉnh đều tăng theo từng năm dù du lịch bị ảnh hưởng do dịch COVID-19. Năm 2022 -2023, các loại hình phục vụ nhu cầu ở thực, cho thuê linh hoạt được nhận định tiếp tục hấp dẫn.

Những số liệu trên cho thấy rằng, chỉ cần là BĐS biển, cơ hội sinh lời đã ở ngay trước mắt. Đặc biệt, theo nhận định của giới đầu tư, những loại hình BĐS càng hiếm nguồn cung thì tiềm năng sinh lời càng hấp dẫn.

Căn hộ view sông, biển sở hữu lâu dài tại Nha Trang

Ghi nhận thực tế tại TP. Nha Trang – Khánh Hòa, loại hình căn hộ view sông, biển sở hữu lâu dài đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư lẫn khách hàng ở thực do nguồn cung khan khiếm trong khi tính hữu dụng cao. Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường căn hộ tại Nha Trang có dư địa phát triển tốt khi du lịch từng bước hồi phục. Xét về dài hạn, do hạ tầng tiếp tục được đầu tư mạnh nên thị trường bất động sản Nha Trang vẫn còn biên độ tăng giá.

Với sản phẩm căn hộ thông thường, nhà đầu tư có thể để ở hoặc tự do cho thuê thu lợi nhuận hàng tháng, cũng có thể làm tài sản tích lũy hay ‘của để dành’ cho con cháu.

Nổi bật trong nguồn cung căn hộ đang khan hiếm tại phố biển là dự án CT1 Riverside Luxury với pháp lý hoàn thiện, sở hữu lâu dài. Nằm trong khuôn viên của Khu đô thị VCN Phước Long, CT1 Riverside Luxury thừa hưởng toàn bộ hạ tầng cũng như vị trí đắc địa nơi đây. Từ CT1 Riverside Luxury, cư dân chỉ mất 5 phút đi ra bãi biển, 8 phút đến ga Nha Trang, 30 phút đến sân bay Cam Ranh. Đồng thời dễ dàng kết nối đến hệ thống tiện ích ngoại khu như: công viên, chợ, trung tâm thương mại, những cơ sở y tế, trường học, điểm vui chơi giải trí… ngay trong bán kính 2km.

Lựa chọn sinh sống tại CT1 Riverside Luxury, cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí thoáng đãng, ngập tràn nắng gió với giá trị tự nhiên từ môi trường xanh trong lành ven sông len lỏi vào từng không gian sống tại Khu đô thị. Hiện dự án đã thi công tới tầng 10 trên tổng số 12 tầng, và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào tháng 01/2024.

Với căn hộ bàn giao “Full nội thất”, khách hàng CT1 Riverside Luxury sau khi nhận bàn giao có thể ở luôn hoặc nhanh chóng khai thác cho thuê, đón sóng phục hồi của du lịch với tiềm năng cho thuê vô tận. Theo thống kê từ Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 2 tháng đầu năm 2023, tỉnh đã đón hơn 573.000 lượt khách lưu trú, tăng 92,4% so với cùng kỳ. Mặt khác, theo một thống kê của Tổng cục du lịch, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày – cao nhất nước.

Đây chính là điểm mấu chốt khiến căn hộ tại Nha Trang luôn được lòng giới đầu tư bởi thời gian khách lưu trú càng lâu thì lợi nhuận từ hoạt động cho thuê mang lại cho nhà đầu tư càng nhiều và bền vững.

MK LAND là một trong những đơn vị phân phối chính thức của dự án CT1 Riverside Luxury, khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết về dự án tại đây.