Lợi thế của căn hộ Hud Building Nha Trang

👁 369 lượt xem

Căn hộ Hud Building cách biển 300m, thuận tiện kết nối đến nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố biển, phù hợp ở lẫn khai thác du lịch.

Với bờ biển dài, được xếp hạng là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Khánh Hoà thu hút số lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Theo báo cáo của Sở Du lịch Khánh Hòa, đến hết tháng 7 năm nay, toàn tỉnh đón hơn 4,23 triệu lượt khách lưu trú, tăng 13,2% so với cùng kỳ năm trước.

Sự tăng trưởng của du lịch tạo nên lực đẩy lớn giúp bất động sản nghỉ dưỡng khu vực phát triển. Ngoài tiềm năng về du lịch, ưu điểm về vị thế trọng điểm trong chiến lược phát triển của tỉnh, trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2025 cùng hệ thống giao thông đồng bộ, thị trường bất động sản Nha Trang từ lâu vẫn luôn được giới đầu tư đánh giá cao về tính thanh khoản.

Theo giới chuyên gia, dòng vốn đầu tư đổ về Nha Trang trong những năm gần đầy tăng mạnh, giúp thị trường bất động sản khu vực này trở nên sôi động. Nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm căn hộ tại thành phố với khả năng vừa có thể để ở, vừa làm du lịch. Trong đó một trong những yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm là vấn đề pháp lý.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD đã rót vốn đầu tư dự án Hud Building tại số 4 đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang. Cách biển 300m, tuyến phố sôi động này tập trung hàng loạt khách sạn, nhà hàng lớn.

Dự án Hud Building trong giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao.
Dự án Hud Building trong giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao.

Phía Đông dự án đối diện trung tâm thương mại Vincom Plaza Nha Trang; Phía Tây giáp đường Tô Hiến Thành. Từ Hud Building, có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang như quảng trường biển 2 tháng 4 lớn nhất Nha Trang, tháp Trầm Hương, tháp bà Ponagar, chợ Đầm…

Dự án được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 3.753m2 với mật độ xây dựng chỉ 51%. Tổng số bao gồm cả tum mái là 26 tầng nổi, 2 tầng hầm. Trong đó, tầng 1,2 là sảnh chung cư và trung tâm thương mại, từ tầng 3-24 là căn hộ chung cư với diện tích từ 42,28-89.29m2, tầng 25 có 6 căn penthouse… Theo đại diện chủ đầu tư, tất cả đều được thiết kế hợp lý phù hợp để ở cũng như cho thuê.

Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) là doanh nghiệp Nhà nước, trực thuộc Bộ Xây dựng, thành lập ngày 10/10/1989 với tiền thân là Ban Quản lý nhà ở đường 1A (Bộ Xây dựng).

Không gian căn hộ bố trí rộng thoáng, phù hợp ở lẫn cho thuê.
Không gian căn hộ bố trí rộng thoáng, phù hợp ở lẫn cho thuê.

HUD hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư phát triển đô thị và nhà ở trên địa bàn cả nước với nhiều khu đô thị và nhà ở quy mô lớn, tập trung, có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp, đáp ứng tiêu chuẩn sống hiện đại.

Qua 30 năm hình thành và phát triển, dấu ấn của HUD hiện diện ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước với nhiều công trình lớn, quy mô nhiều nghìn tỷ đồng. Đơn cử các dự án khu đô thị tại Hà Nội như Linh Đàm, Định Công, Mỹ Đình II, Pháp Vân – Tứ Hiệp, Việt Hưng, Văn Quán – Yên Phúc…

HUD cũng ghi dấu ấn ở nhiều địa phương khác trong cả nước như Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Lâm Đồng, TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước.