MK Land tưng bừng trong đêm tiệc tất niên “Gắn Kết Để Thành Công – Bứt Phá Để Dẫn Đầu”

👁 271 lượt xem

Với mong muốn ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực, cố gắng lớn lao của tập thể đội ngũ nhân sự trong năm vừa qua, Bất Động Sản MK LAND đã tổ chức buổi tiệc Tất niên 2022 với chủ đề “Gắn Kết Để Thành Công – Bứt Phá Để Dẫn Đầu” vào tối ngày 12/01/2023.

Năm 2022 là một năm khó khăn của thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Khánh Hòa nói riêng. nhưng với sự đoàn kết và nỗ lực hết mình, Bất Động Sản MK Land vẫn luôn duy trì hoạt động ổn định và bứt phát tăng trưởng lợi nhuận, tạo bước đệm cho chặng đường phát triển sắp tới của công ty.

Trong buổi tiệc tối tưng bừng và vui vẻ, Ban lãnh đạo và tập thể đội ngũ MK LAND đã cùng nhau nhìn lại những thành tựu, hình ảnh đáng nhớ trong một năm vừa qua: khai trương văn phòng đại diện ở Cần Giờ, khai trương văn phòng đại diện tại 107 Thích Quảng Đức, và các chuyến đi thiện nguyện trong Hành Trình Lan Tỏa Yêu Thương đều đặn mỗi tháng… MK LAND đã và đang từng bước phát triển, lan tỏa những giá trị rộng khắp cho cộng đồng.

Ban lãnh đạo Bất Động Sản MK LAND cùng nâng ly chào năm 2023 với hy vọng nhiều thành công, bứt phá.

Đêm tiệc cũng vinh danh và trao giải thưởng những cá nhân tiêu biểu và quản lý xuất sắc năm 2022 nhằm tri ân và ghi nhận thành quả phấn đấu và khích lệ tinh thần cống hiến của các thành viên có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Công ty.

Buổi tiệc cũng là lời cảm ơn sâu sắc của Ban lãnh đạo tập đoàn đến toàn thể anh chị em MK LAND đã có một năm làm việc cống hiến, nỗ lực và đoàn kết, đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.

Đêm tiệc khép lại, mở ra một hành trình 2022 đầy bứt phá, hy vọng ở phía trước với những đỉnh cao mới cần nhiều nỗ lực để chinh phục. Đón mừng Xuân mới và Tết Nguyên đán Quý Mão sắp đến, MK LAND xin kính chúc toàn thể CB-CNV và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc. Kính chúc tất cả Quý khách hàng, Nhà đầu tư và Đối tác một năm 2023 nhiều sức khỏe và phát triển thành công toàn diện.