RA MẮT CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CT1 VCN PHƯỚC LONG – KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

👁 258 lượt xem

Căn hộ 02 phòng ngủ tại CT1 VCN Phước Long được thiết kế sang trọng, đẳng cấp chuẩn căn hộ 5 sao. Mỗi căn hộ đều được Chủ đầu tư VCN thiết kế tỉ mỉ, trau chuốt từng đường nét, mang đến không gian sống tuyệt vời cho những khách hàng khó tính nhất.

Loại hình căn hộ 02 phòng ngủ có diện tích linh hoạt từ 57,79m2 đến 79,36m2, các phòng được bố trí khoa học và đầy đủ công năng, tiện ích bao gồm 2 phòng ngủ, phòng khách, khu vực bếp, nhà vệ sinh và logia thông thoáng.

Poster2

Poster3

Hướng tới phân khúc khách hàng thượng lưu, căn hộ 02 phòng ngủ tại CT1 VCN Phước Long sở hữu những điểm khác biệt vượt trội mà không phải dự án nào cũng có được:

– Căn hộ gây ấn tượng với thiết kế mở, kết nối hài hòa giữa phòng khách và khu vực bếp, logia nhằm mở rộng không gian, tạo sự thông thoáng tuyệt đối cho căn hộ.

– Tất cả các căn hộ đều sở hữu ban công, logia thông thoáng và hệ thống cửa kính rộng lớn xuyên suốt tạo tầm nhìn vô vực ra không gian bên ngoài.

– Nội thất hoàn thiện căn hộ cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng và uy tín, mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp.

Poster4

Sở hữu một Căn hộ 02 phòng ngủ tại CT1 VCN Phước Long cho sự lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại với mức giá vô cùng hợp lý ngay tại trung tâm thành phố gần biển Nha Trang.