KVG The Capella Garden: Tiên phong kiến tạo mô hình đô thị khép kín tại thành phố biển Nha Trang

👁 258 lượt xem

Được đánh giá là dự án tiên phong trong việc kiến tạo mô hình đô thị hiện đại, khép kín, một phong cách sống đẳng cấp, KVG The Capella Garden đã hình thành chuẩn sống mới, đề cao chất lượng sống và giá trị cộng đồng.

Nhu cầu thị trường

Vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản (BĐS) Nha Trang đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, được giới đầu tư lẫn chuyên gia đánh giá cao bởi tính thanh khoản và khả năng sinh lời nhanh. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển như vũ bão của phân khúc nghỉ dưỡng, thị trường nhà ở lại đang đi sau một nhịp bởi sự thiếu vắng nguồn cung, đặc biệt là những dự án được đầu tư quy hoạch bài bản, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu an cư của người dân Nha Trang và khu vực địa bàn lân cận. Hầu hết nguồn cung nhà ở hiện tại đều là các dự án phân lô bán nền, riêng lẻ, một số ít khu vực hình thành cụm nhà biệt lập, nhưng vẫn chưa hoàn chỉnh, khép kín và đầy đủ tiện ích cao cấp, hiện đại, đảm bảo mang lại không gian sống tiện nghi và xứng tầm.

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, sau nhiều năm ấp ủ, Công ty CP Phát triển Đô thị Vĩnh Thái đã chính thức triển khai mô hình khu đô thị hiện đại, khép kín lần đầu tiên tại Nha Trang, mang đến một nét phác thảo mới, đẳng cấp và chuyên nghiệp cho thị trường BĐS định cư tại thành phố biển.

Mô hình khu đô thị hiện đại, khép kín

Biểu tượng sống mới

Với định hướng kiến tạo nên không gian sống thực sự đẳng cấp, một khu đô thị đáp ứng không chỉ đầy đủ nhu cầu cư dân mà còn đem lại một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, Công ty Vĩnh Thái đã nghiên cứu và phát triển phân khu đô thị khép kín KVG The Capella Garden, nằm trong khu đô thị hiện đại, thông minh KVG The Capella.

Lý giải cho định hướng hoàn toàn mới, đại diện Công ty Vĩnh Thái khẳng định: “Trong bối cảnh thị trường BĐS Nha Trang – Khánh hòa sôi động nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của đại bộ phận những gia đình có điều kiện kinh tế, Vĩnh Thái muốn khẳng định vị thế tiên phong thì cần phải có chiến lược riêng, khác biệt, đón đầu xu thế của thị trường, có như vậy mới đủ sức cạnh tranh và hấp dẫn khách hàng. Việc hình thành phân khu đô thị hoàn chỉnh KVG The Capella Garden cũng chính là lời giải chính xác cho bài toán này.”

Tại KVG The Capella Garden, chủ đầu tư sẽ triển khai khu đô thị như một thành phố thu nhỏ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân, mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống: đô thị xanh với đầy tiện ích đa năng như bể bơi ngoài trời, sân tập golf mini, quảng trường trung tâm, khu ẩm thực BBQ…, thiết kế căn nhà hiện đại – thông thoáng, an ninh đa lớp,…

Ngoài ra với việc nằm trong Gói 8 – một trong những khu đất vàng cuối cùng của Quần thể Khu đô thị Mỹ Gia, phân khu KVG The Capella Garden sở hữu ưu thế đầy đủ pháp lý, sổ đỏ sẵn sàng bàn giao sau khi hoàn thiện nhà sẽ càng làm gia tăng giá trị và sức hấp dẫn cho dự án.

Chính việc hội tụ nhiều ưu thế nổi bật nên mặc dù sản phẩm chưa chính thức ra mắt thị trường, KVG The Capella Garden đã và đang trở thành chủ đề quan tâm lớn của người dân, đặc biệt là giới nhà giàu, thượng lưu tại Nha Trang. Ngày 10/12/2019, Chủ đầu tư đã giới thiệu ra thị trường những nhà mẫu của dự án gồm nhà phố liên kế, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập với thiết kế thông thoáng, hiện đại, không gian mở và chú trọng tới các khu vực sinh hoạt chung trong gia đình. Sự kiện đã thu hút được đông đảo khách hàng tham dự và hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt cho thị trường bất động sản Nha Trang khi KVG The Capella Garden chính thức ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Với quy hoạch bài bản, phân khu đô thị khép kín KVG The Capella Garden hứa hẹn sẽ mang diện mạo và tầm vóc của một khu đô thị kiểu mẫu, tạo dựng môi trường cảnh quan mới mẻ, một cách hưởng thụ cuộc sống theo phong cách hoàn toàn khác biệt.