Tổ hợp giải trí đêm bên bờ biển – Kỳ vọng phát triển phía Bắc Nha Trang

👁 1587 lượt xem

Khu vực phía Bắc Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã và đang triển khai các khu phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến thu hút du khách với các sản phẩm độc đáo…

Nhiều điểm nhấn tại phía Bắc Nha Trang

Sau hơn hai tháng đi vào hoạt động từ 2/4, nhà hát Đó đã đón trên 50.000 lượt khách tham quan và xem chương trình “Life Puppets – Rối mơ”. Với thiết độc đáo theo hình chiếc Đó – một dụng cụ đánh bắt thủy sản theo phương thức truyền thống của cư dân nông nghiệp lúa nước, thời gian gần đây Nhà hát Đó được du khách “rỉ tai” nhau checkin khi đến Nha Trang. Hiện tại, phía ngoài nhà hát không bán vé, thu tiền khi du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Vừa qua, Tạp chí Entrepreneur – một trong những tạp chí danh tiếng nhất thế giới đã ghi nhận nhà hát Đó là “Nhà hát biểu tượng văn hóa lớn nhất Việt Nam” và Life Puppets – Rối Mơ là “Show diễn độc đáo, hấp dẫn nhất thế giới”. Điều này đã phần nào thể hiện qua việc show diễn Rối Mơ đã được đánh giá top 1 trên chuyên trang du lịch nổi tiếng Tripadvisor chỉ sau 18 buổi biểu diễn đầu tiên – một tốc độ kỷ lục đối với các show diễn nghệ thuật tại Nha Trang.

Nhà hát Đó được xác lập kỷ lục Việt Nam với công trình thiết kế nhà hát có kiến trúc văn hoá bản địa độc đáo

Cách nhà hát Đó không xa là Bến du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang có khuôn viên rộng 40 ha – đây là bến du thuyền chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được đưa vào hoạt động hồi 19/4. Bến du thuyền quốc tế Ana Marina Nha Trang được xây dựng, thiết kế thành một công viên phức hợp trên mặt nước, ven biển. Bến du thuyền có công năng phục vụ 110 du thuyền, tối đa lên đến 220 du thuyền với nhiều dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp…

Công viên bến du thuyền còn có các khu dịch vụ thương mại bến du thuyền, khu dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật, khu tổng hợp với các cầu cảng, cầu phao để neo đậu du thuyền, khu bảo dưỡng tàu thuyền, luồng hàng hải chuyên dùng ra, vào bến cảng, đê chắn sóng cùng các tổ hợp dịch vụ giải trí.

Bến du thuyền quốc tế Ana Marina góp phần đưa Nha Trang trở thành điểm đến mới của du thuyền, thuyền buồm hạng sang.

Đây cũng là đích đến của cuộc đua thuyền buồm quốc tế Hong Kong – Nha Trang 2023 dự kiến diễn ra từ 24/10 đến 31/10/2023 với khoảng 120 – 150 vận động viên quốc tế tranh tài.

Thêm tổ hợp giải trí đêm mới tại Nha Trang.

Sáng ngày 9/6/2023 vừ qua, Công ty TNHH Ana Park đã tổ chức hội nghị giới thiệu đến các đối tác, các cơ quan thông tấn báo chí Tổ hợp giải trí Ana Park tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Theo ông Nguyễn Huy Hân – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Ana Park, nhằm cung cấp đa dạng nhu cầu vui chơi dành cho du khách, góp phần phát triển kinh tế đêm, hướng đến du lịch bền vững tại Bến du thuyền quốc tế Ana Marina.

Tổ hợp giải trí Ana Park rộng khoảng 6 ha, phố đi bộ dài 1.600 m có tầm nhìn toàn thành phố, là nơi lý tưởng để ngắm hoàng hôn, thưởng thức những món ngon hòa cùng âm nhạc. Theo ông ông Nguyễn Huy Hân cho biết: “Ana Park được quy tụ từ những giá trị văn hóa, giải trí độc đáo, sáng tạo của Việt Nam và thế giới, đáp ứng thỏa mãn cảm xúc và những trải nghiệm mới mẻ của du khách. Ana Park có công suất phục vụ lên đến 10.000 lượt khách gồm các khu dịch vụ ẩm thực, mua sắm, bar đêm, thể thao biển, biểu diễn nghệ thuật … đang được đầu tư bài bản, dự kiến tổng khai trương từ tháng 12/2023”.

Ông Nguyễn Huy Hân, Tổng giám đốc Công ty TNHH Ana Park giới thiệu về tổ hợp giải trí Anna Park

“Trước mắt, Tổ hợp giải trí Ana Park sẽ hoạt động từ 8h sáng đến 23h00 đêm. Đến khi, đề án kinh tế đêm chung của tỉnh Khánh Hoà được phê duyệt sẽ tiến hành các bước tiếp theo để phát triển. Chúng tôi đang xây dựng phương án liên kết với xe buýt để đưa đón du khách tới Tổ hợp giải trí.”, ông Nguyễn Huy Hân cho biết thêm.

Phối cảnh Khu biểu diễn nghệ thuật của Ana Park

Tiềm năng với thị trường bất động sản Bắc Nha Trang

Khu vực phía Bắc Nha Trang hiện đang phát triển nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc không chỉ thu hút du khách trong và ngoài nước mà còn giúp giảm tải cho khu vực trung tâm Tp Nha Trang đang trở nên khá chật chội. Với hạ tầng kết nối đồng bộ, sự xuất hiện của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng lớn, cùng với các tiện ích và sản phẩm du lịch biển, khiến thị trường bất động sản phía Bắc Nha Trang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Bất động sản khu vực phía Bắc Nha Trang sẽ thu hút nhà đầu tư trong thời gian tới

Trong 6 tháng cuối năm 2023 sẽ là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi, khi mà thời điểm mặt bằng giá còn thấp hơn nhiều so với khu trung tâm cũ của Nha Trang. Qúy khách có nhu cầu tham khảo hay cần tìm kiếm các sản phẩm bất động sản đầu tư, cho thuê tại khu vực Bắc Nha Trang, hãy liên hệ ngay tới Bất động sản MK Land để biết thêm thông tin chi tiết.

    Nguồn Tổng Hợp